งานเสวนา EBOOKS BACK TO THE FUTURE และงานมอบรางวัล ebooks Award 2

12/12/2556 0:47:44

ผนวก ebooks และ Print on demand ย้อนอดีตเพื่อก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน เปิดโลกทัศน์ใหม่ของวงการหนังสือไทย ให้กว้างไกลและครอบคลุม ยิ่งขึ้น


หากสิ่งพิมพ์บนกระดาษเป็นอดีต และ ebooks คืออนาคต เราจะย้อนอดีตเพื่อก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน ด้วยระบบ Ebooks&Print Solution เจ้าแรกในประเทศไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ebooks.in.th คลังหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่น ebooks on mobile ชั้นนำในประเทศ และ Soontornfilm ผู้ให้บริการงานพิมพ์ print on demand คุณภาพรางวัลเหรียญทองระดับเอเชีย ที่จะทำให้ระบบการขายหนังสือในอนาคตเปลี่ยนไป

ระบบ Ebooks&Print Solution จะทำให้ผู้อ่านมีทางเลือกที่มากขึ้น สามารถซื้อหนังสือใน แบบฉบับ ebooks หรือ ฉบับเล่มจริง หรือ ทั้ง เล่มจริง ไว้อ่านที่บ้าน + ebooks ไว้พกพาบนอุปกรณ์มือถือในราคาที่ถูกลง

หรือจะสืบค้นข้อมูลหนังสือบนระบบ ebooks.in.th ทั้งในเว็บไซต์, แอปพลิเคชั่นบน iOS และ Android ก็สะดวกรวดเร็ว ค้นหาหนังสือหายาก หนังสือย้อนหลังที่หาซื้อในแผงไม่ได้แล้ว และสั่งพิมพ์เพื่อคุณคนเดียว ด้วยคุณภาพงาน Print on demand ดีเยี่ยม ที่เราขอรับประกัน

ระบบ Ebooks&Print Solution สำหรับนักเขียน/สำนักพิมพ์ เป็นการเพิ่มช่องทางการขาย ขยายตลาด ด้วยเทคโนโลยีที่พร้อมรองรับตลาดผู้อ่านทั่วโลก บนเว็บไซต์ อุปกรณ์ โมบาย และ แท็บเล็ต อีกทั้งระบบที่สามารถตรวจสอบรายการสั่งซื้อ ได้แบบ Real-time สะดวก และตรวจสอบได้

ขอเชิญคุณเข้าร่วมชมการสาธิตการใช้งาน Ebooks&Print Solution แนะนำเทคโนโลยี และวิสัยทัศน์ต่อไปในปี 2014 โดยผู้บริหารบริษัท หนังสืออีเล็กทรอนิกส์ จำกัด และ บริษัทสุนทรฟิล์ม จำกัด และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ และระบบ Hybrid Market จาก Thai Photo and Print จะมาบรรยายให้ความรู้ ถามข้อสักถาม อันจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักเขียน หรือ สำนักพิมพ์ จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับส่วนแบ่งทางการตลาด เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

ลงทะเบียน หรือ อ่านรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ http://ebooks.in.th/award/
ข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ