คือดวงดาวของหัวใจ (ดาวน์โหลดฟรี)

คือดวงดาวของหัวใจ  (ดาวน์โหลดฟรี) Free!
Page 2 Page 3

ร่างแบบบางที่กำลังนอนหลับตาพริ้ม หายใจเข้าออกเป็นจังหวะสม่ำเสมออยู่บนเตียงกว้าง ดึงดูดให้ร่างสูงใหญ่เดินเข้าไปหาราวกับคนละเมอ สายตาคมกวาดมองไปทั่วใบหน้าเนียนใสที่อยู่ในความทรงจำมาเนิ่นนานแทบจะไม่กะพริบตา สวรรย์ดาร์ตอนนี้ดูเหมือนภาพฝันสำหรับเขามากกว่าจะเป็นความจริง คิ้วเรียวได้รูปสวย แพขนตาดกดำงามงอนทาบทับผิวแก้มในยามดวงตาคู่สวยสุกสกาวพริ้มหลับ ปลายจมูกโด่งเล็กเป็นสันเชิดเล็กน้อยรับกับริมฝีปากอิ่มสีชมพูระเรื่อ
ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี เขาก็ไม่เคยเบื่อที่จะมองเลยสักครั้ง...อาการขยับพลิกตัวเล็กน้อย ทั้งที่ดวงตายังปิดสนิท ไม่รู้ว่าเพราะเจ้าตัวรู้ว่ามีคนคอยจับจ้องมองตัวเอง หรือเพราะต้องการเปลี่ยนอิริยาบถอันเกิดจากการนอนหลับในท่าเดียวยาวนานมาทั้งคืน แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด มันก็ส่งผลให้ท่านอนนั้นเปลี่ยนไปด้วย ร่างแบบบางที่แทบจะจมหายไปกับที่นอนนุ่มและผ้าห่มนวมผืนหนาพลิกตัวนอนหงายโดยไม่รู้ตัว...เส้นผมนุ่มยาวสลวยชวนให้อยากเอามือไปสัมผัสลูบไล้แผ่กระจายเต็มหมอน บางส่วนตกรุ่ยลงมาระกรอบหน้า ทิ้งตัวคลอเคลียอยู่กับซอกคอขาวผ่องที่โผล่พ้นชุดนอนมาให้เห็นพอรำไร ขณะที่มือเรียวขาวของคนหลับยกขึ้นปัดป่ายเปะปะมายังฝั่งที่เขานั่งอยู่ ตบเบาๆ สองสามทีเหมือนกำลังจะไขว่คว้าหาอะไรสักอย่าง
ธีรุตน์ยิ้มกับตัวเอง...ใบหน้าคมสันที่ยังคงมีรอยยิ้มเกลื่อนกระจายส่ายไปมา บอกไม่ถูกเลยว่าเวลานี้รู้สึกดีและมีความสุขเพียงใดที่ได้นั่งมองเธอแบบนี้ มีแค่เธอกับเขาสองคน
ในห้องนอนของเขา(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้