คู่มือการตรวจสอบพระหลวงพ่อเงินพิมพ์นิยม

คู่มือการตรวจสอบพระหลวงพ่อเงินพิมพ์นิยม
Page 2 Page 3

คู่มือการตรวจสอบพระหลวงพ่อเงินพิมพ์นิยมวัดบางคลาน จ.พิจิตร เล่มนี้ จัดทำขึ้นตามคำเรียกร้องของสมาชิกเว็บไซต์ศูนย์พระเครื่องพระบูชาออนไลน์และนักสะสมพระเครื่องทั่วไปเพื่อให้การศึกษาเรียนรู้เป็นไปตามมาตรฐานอย่างถูกต้อง เจาะลึกให้รู้อย่างผู้ชำนาญการ นำไปใช้ได้จริงภายในเล่มเดียว

ในด้านเนื้อหา ได้รวบรวมประวัติหลวงพ่อเงิน พุทธโชติและพระรูปหล่อลอยองค์หลวงพ่อเงิน พิมพ์นิยม ที่เป็นพระแท้องค์สวยๆหน้าใหม่ของวงการจำนวน 38 องค์ มาเป็นตัวอย่างให้ศึกษากันอย่างชัดเจนพร้อมทั้งบรรยายอย่างกระชับเพื่อให้เข้าใจง่าย มีการอธิบายและชี้จุดพิจารณาตรงประเด็นให้เข้าใจอย่างละเอียด จนผู้อ่านสามารถวิเคราะห์ความแท้-เก๊ได้ด้วยตนเอง รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • กาญจน์ จันทร
  1 Sep 17 11:54
  คลิกซื้อตามลิงค์นี้ก็ได้ครับ http://www.amuletsale4u.com/?cid=2111816
 • 28 Nov 16 18:20
 • ทีมงาน ebooks.in.th
  22 Jan 16 15:47
  การซื้อสามารถซื้อผ่าน App หรือซื้อผ่าน web ก็ได้ครับ มีทั้งการชำระโดยบัตรเครดิต และชำระโดยการโอนเงินครับ วิธีการอ่านหนังสืออีเล็ก ทรอนิกส์ใน ระบบ ebooks.in.th 1. การอ่านผ่านอุปกรณ์ของ Apple และ Android ให้ดำเนินการดาวน์โหลดแอปพลิ เคชั่นที่ itune หรือ Google play มาติดตั้งลงในเครื่องอุปกรณ์ ตามลิงค์นี้นะครับ http://www.ebooks.in.th/devices.html 2. การอ่านผ่าน web บนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ Notebook (ไม่สามารถ อ่านผ่าน web บนอุปกรณ์ มือถือ หรือแท็บเล็ตได้ครับ) ให้ดำเนินการตามลิงค์นี้นะครับ http://www.ebooks.in.th/blog/39/ ซึ่งโปรแกรมที่แนะนำให้เปิดอ่านคือ Google Chrome ครับ เพราะโปรแกรม IE มักจะมีปัญหาไม่อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ หรือมีตัวบล็อกการทำงาน ของโปรแกรมการอ่านหนังสือครับ และหากในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านมีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ท่านต้องปิด โปรแกรมนั้นชั่วคราวก่อนครับ เพราะจะไปขัดขวางการทำงานในการเปิดหน้าจออ่าน หนังสือครับ ลองกดปุ่ม Alt ค้างไว้ และคลิ๊กเปิดหนังสือครับ http://ebooks.in.th/howtoreadbooks.html
 • นเรศ ตัณฑุลเศรษฐ
  21 Jan 16 20:19
  ติดต่อกลับหาหน่อยนะครับ. 0801169851
 • นเรศ ตัณฑุลเศรษฐ
  21 Jan 16 20:17
  ผมยากได้หนังสือจะต้องสั่งซื้ออย่างงัยครับ
1