คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังฯ เล่ม 2

คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังฯ เล่ม 2
ตัวอย่างเนื้อหาภายในเล่ม ตัวอย่างเนื้อหาภายในเล่ม ตัวอย่างเนื้อหาภายในเล่ม ตัวอย่างเนื้อหาภายในเล่ม ตัวอย่างเนื้อหาภายในเล่ม

คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังฯ เล่ม 2 เป็นคู่มือเกี่ยวกับการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ทรงเจดีย์ ที่จัดทำและวางจำหน่ายในระบบ E-books ที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปอ่านได้อย่างสะดวกและง่ายดายทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งสามารถขยายดูภาพให้ใหญ่ขึ้นได้อย่างถนัดตา และอ่านเนื้อหาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าอยู่ในที่มืดหรือสถานที่ใดๆ โดยไม่เป็นภาระยุ่งยากในการพกพา จัดเก็บ หรือกลัวการสูญหาย เพียงท่านซื้อครั้งเดียวดูได้ตลอดไป ภายในเล่ม มีการชี้จุดพิจารณาพระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ทรงเจดีย์ทุกพิมพ์ทรง พร้อมภาพประกอบอย่างชัดเจน ซึ่งเผยกลเม็ดเคล็ดลับอย่างสุดยอดในการวิเคราะห์ทุกแง่มุมไม่ปิดบัง ให้ท่านเข้าใจได้อย่างแจ่มแจ้ง จนสามารถตัดสินใจเองได้อย่างถูกต้อง ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยผู้ใดและไม่ให้ใครมาหลอกเราได้อีกต่อไป

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านเป็นอย่างสูง ไว้ ณ ที่นี้ ไม่ควรพลาดผลงาน เล่ม 1 พิมพ์ใหญ่, เล่ม 3 พิมพ์เกศบัวตูม, เล่ม 4 พิมพ์ฐานแซม

กาญจน์ จันทร : ศูนย์พระเครื่องพระบูชาออนไลน์ www.amuletsale4u.com(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

  • 5565
    3 Mar 14 13:28
    ดีมากครับ
  • วิศเวศ ศรีสวัสดิ์
    7 Sep 13 12:50
    เป็นหนังสือพระเครื่องที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย จินตนาการตามผู้เขียนได้ไม่ยาก ภาพพระที่นำมาประกอบคำอธิบาย สวย ชัดเจน ดีจัง ไม่แพงด้วย แถมยังสั่งซื้อง่าย OK เอาไปเลย 5 ดาว
1