คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม เล่ม 1

คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม เล่ม 1
ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม ตัวอย่างภายในเล่ม

คู่มือการตรวจสอบพระสมเด็จวัดระฆังฯ เล่ม 1 เป็นคู่มือเกี่ยวกับการตรวจสอบพระเครื่องเล่มแรกในประเทศไทย ที่จัดทำและวางจำหน่ายในระบบ E-books ที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปอ่านได้อย่างสะดวกและง่ายดายทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งสามารถขยายดูภาพให้ใหญ่ขึ้นได้อย่างถนัดตา และอ่านเนื้อหาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าอยู่ในที่มืดหรือสถานที่ใดๆ โดยไม่เป็นภาระยุ่งยากในการพกพา จัดเก็บ หรือกลัวการสูญหาย เพียงท่านซื้อครั้งเดียวดูได้ตลอดไป

ภายในเล่ม ได้เล่าถึงประวัติความเป็นมาของพระสมเด็จวัดระฆังฯ มีการชี้จุดพิจารณาพระสมเด็จวัดระฆังฯพิมพ์ใหญ่ทุกพิมพ์ทรง ซึ่งเผยกลเม็ดเคล็ดลับอย่างสุดยอดในการวิเคราะห์ทุกแง่มุมไม่ปิดบัง ให้ท่านเข้าใจได้อย่างแจ่มแจ้ง จนสามารถตัดสินใจเองได้อย่างถูกต้อง ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยผู้ใดและไม่ให้ใครมาหลอกเราได้อีกต่อไป

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านเป็นอย่างสูง ไว้ ณ ที่นี้

ไม่ควรพลาดผลงาน เล่ม 2 พิมพ์ทรงเจดีย์, เล่ม 3 พิมพ์เกศบัวตูม, เล่ม 4 พิมพ์ฐานแซม

กาญจน์  จันทร : ศูนย์พระเครื่องพระบูชาออนไลน์ www.amuletsale4u.com(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • นิยม
  10 Mar 16 23:21
  ตรงไหน คือ เป็นตัววัดความเป็นพระสมเด็จวัดระฆังที่แน่นอน หรือ พระทุกองค์ บางองค์บอกแท้ บางองค์บอกไม่ดี มันก็น่าแปลกใจที่ เราไม่ได้สร้างเอง เอาอะไรมาเป็นตัวกำหนดมาตรฐาน เหมือนการศึกษา อันนี้ เป็นข้อโต้เถียงกันมากที่สุด และที่สำคัญ ก็ไม่มีใครเกิดทัน เกิดทันเฉพาะเกจิอาจารย์ที่เราพบเห็นกัน แต่ที่สำคัญ ขนาดเกจิอาจารย์ที่บางวัตถุมงคล รับจากเกจิอาจารย์เอง บางคนยังบอกไม่ชัดเจน
 • Wat
  19 Mar 15 20:32
  ดีมากครับ
 • สุพจน์ รัตนเกษมสุข
  15 May 14 19:58
  เยี่ยมมากครับ
 • wichit
  8 Mar 14 12:10
  ถูกใจ
 • 5 Sep 13 07:10
1 2