คู่มือโหราศาสตร์สากล และยูเรเนียน เล่ม 1 ฉบับนักเรียน

คู่มือโหราศาสตร์สากล และยูเรเนียน เล่ม 1 ฉบับนักเรียน
Page 2 Page 3

คู่มือโหราศาสตร์สากลและยูเรเนียนเล่ม 1 ฉบับนักเรียน เหมาะสำหรับผู้สนใจศึกษาโหราศาสตร์ด้วยตัวเอง พกพาสะดวก อ่านเข้าใจง่าย มีภาพประกอบสวยงาม แนะนำเทคนิคการพยากรณ์ดวงชะตา ทำให้ผู้อ่านสามารถประยุกต์ทฤษฎีทางโหราศาสตร์เพื่อการดูดวงชะตาอย่างแม่นยำ หนังสือเล่มนี้เขียนจากประสบการณ์ตรงของนักเรียนโหราศาสตร์ที่รู้ปัญหาการเรียนวิชาโหราศาสตร์ ผู้เขียนจึงพยายามค้นคว้าหาวิธีการเรียนรู้วิชาโหราศาสตร์ให้ประสบความสำเร็จ และสามารถนำความรู้นั้นไปใช้ในการดูดวงชะตาได้อย่างแท้จริง หนังสือเล่มนี้ควรมีไว้เป็นคู่มือสำหรับนักเรียนโหราศาสตร์ที่ศึกษาโหราศาสตร์สากลและโหราศาสตร์ยูเรเนียน(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • ทีมงานสำนักพิมพ์บ้านแม่มด
  25 Nov 12 10:20
  รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากการโหลด Ebook โหราศาสตร์ ของ สนพ บ้านแม่มด จากเว็บ ebooks.in.th (1/11/55-31/1/56) ร่วมทำบุญเพื่อสร้างเมรุถวายหลวงพ่อไพศาลประชานุกูล วัดเขาประตูชุมพลค่ะ มาร่วมบุญกันนะคะ (รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ http://www.facebook.com/pages/สำนักพิมพ์บ้านแม่มด)
 • นนทชัย นามศิริ
  6 Jul 12 20:53
  ขอบคุณที่ผลิตสื่อดีๆนะคับ
 • ทีมงานสำนักพิมพ์บ้านแม่มด
  26 Feb 12 22:35
  ทางสำนักพิมพ์ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนหนังสือเล่มนี้ ทำให้เราติดอันดับที่ 7 ของหนังสือขายดีตลอดกาลค่ะ หวังว่าทุกท่านคงให้การสนับสนุนหนังสือเล่มอื่น ๆ ของสำนักพิมพ์ต่อไปนะคะ
 • ทีมงานสำนักพิมพ์บ้านแม่มด
  18 Nov 11 11:16
  คุณ suradchana คะ ยินดีค่ะ ขอให้สนุกกับการอ่านหนังสือค่ะ ถ้าต้องการ free birthchart หรือสอบถามปัญหา ติดต่อที่อีเมล์ที่ส่งที่อยู่ให้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยอุดหนุนด้วยค่ะ
 • suradchana imthongkhuam
  18 Nov 11 08:30
  ได้รับหนังสือแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ
1 2 3 4 5  ...