ทัณฑ์รักตรวนพิศวาส

ทัณฑ์รักตรวนพิศวาส
Page 2 Page 3

ทัณฑ์ร้าย....ได้กลายเป็นทัณฑ์รัก

สัมพันธ์สวาทเพียงคืนเดียว (แต่หลายครั้ง) ทำให้เขาและเธอมีโซ่ใจที่คล้องกันไว้

เซ็กส์ที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีรัก...จะกลายเป็นรักที่มีทั้งรักและเซ็กส์ได้หรือไม่?!

*******************
“ด่าไปเถอะ...ยังไงก็เป็นเมียคนเลวอยู่ดี” เขากัดฟันกรอดๆ ข่มความโกรธเพราเกรงว่าจะทำร้ายเธอหนักมือมากเกินไป ก่อนที่จะคิดบางอย่างได้ คำพูดของแม่สาวน้อยหน้าคล้ายเขาลอยเข้ามา ราฟาเอลโรยิ้มเย็นให้กับหญิงสาว พรปวีณ์หยุดชะงักจ้องนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้ม รู้สึกถึงสิ่งไม่ดีบางอย่างกำลังคืบคลานเข้ามาหา “รู้ไหมวันนี้ที่ลูกได้ไปเที่ยว แกมีความสุขมาก...แล้วคุณรู้ไหมว่าแกพูดอะไรกับผมบ้าง”
“พะ...พูดอะไร”
“อยากรู้?”
“ฮื้อ! อ๊ะ!...” เธออ้าปากพะงาบๆ เหมือนจะพูดบางอย่าง แต่พูดไม่ออก ร่างกายส่วนล่างของชายหนุ่มบดเบียดลงกับร่างกายของเธอด้วยความตั้งใจของเขา บางสิ่งบางอย่างที่รูปร่างแปลกๆ ร้อนจนซึมออกมาสู่เธอมันทำให้ขนกายลุก 
เธอรู้ว่ามันคืออะไร
ไอ้คนบ้า! ทำไมถึงบอกมันมารังแกเธอแบบนี้ ตายๆๆ แล้วเธอจะจัดการยังไงกับมันต่อล่ะ แย่แน่ๆ เชียว พรปวีณ์คราวนี้แกซวยมาก! จู่ๆ มีของประหลาดมาดุนดันที่ซอกขาจนหวาดเสียวหายใจไม่ออก ต้องไปทำบุญล้างซวยกี่วัดกัน!?
“พะ...พูดมาสิ คุณอย่ามาตุกติกเล่นตัวนะ” แม้จะเป็นรองแต่เธอก็ยังไม่วายปากดีใส่เขาเหมือนเดิม ราฟาเอลโรถลึงตาใส่ ก่อนที่จะก้มต่ำ ลมหายใจเป่ารดแลกความแปลกใหม่ของกันและกันจนซ่านสยิวไปถึงปลายเท้า หญิงสาวกัดฟันแน่น “ราฟาเอลโร!”
“น้องพลอยแกบอกว่า...จะเชื่อว่าผมเป็นพ่อก็ต่อเมื่อคุณมีน้องให้กับแก!”เป็นภาคต่อในซีรีย์ชุดทัณฑ์รักนะคะ เล่มที่ 3 ก่อนหน้านี้มีเรื่อง 
1.ทัณฑ์รักเมียยอดเสน่หา
2.ทัณฑ์รักอาญาสวาท

สามารถติดตามได้ในฉบับ e-book ทั้งหมดได้แล้ววันนี้^^

เป็นนิยายที่เหมาะสำหรับนักอ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปนะคะ โหลดตัวอย่างก่อนซื้อได้เลยค่ะ ^_^

ขอบคุณมากๆ&nb(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้