วีรบุรุษจอมจักรวาล ตอน อำนาจแห่งคอธมืด ตัวอย่าง

วีรบุรุษจอมจักรวาล ตอน อำนาจแห่งคอธมืด ตัวอย่าง Free!
Page 2 Page 3
  • 46 หน้า
  • 1.45 MB
  • 20 มิ.ย. 2556
  • หจก.ไรท์เตอร์ แกลอรี่
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

เจ้าชายอาซิคาลอสและสี่ราชวัลลภต่างนึกโทษเจ้าหญิงไอบิรินเรื่องที่เธอก่อเรื่องป่วนให้พวกเขาเดินทางกลับเมลาเนียลไปช่วยเหลือเจ้าหญิงอาเซนธาเรียไม่ทัน ดังนั้นความสัมพันธ์ของสองฝ่ายจึงไม่ใคร่ดีนัก ถึงแม้เจ้าหญิงจะทรงรู้สึกชื่นชมเจ้าชายเมลาเนียลแค่ไหน แต่เพราะนิสัยเฉยหยิ่งและเย็นชาของเขา จึงสร้างความรู้สึกหมั่นไส้แก่เจ้าหญิงอยู่บ่อยครั้ง ทั้งสองฝ่ายแม้ต้องร่วมเดินทางบนยานกว้างใหญ่ลำเดียวกัน แต่ก็เหมือนต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างไป
จนกระทั่ง ..ลูเปอร์เซียส หนึ่งในราชวัลลภของเจ้าชาย ถูกคอธมืดครอบงำ คนผู้นี้ปกตินิสัยดุร้ายและเย็นชา อีกทั้งยังมีฝีมือสูงที่สุดในเหล่าราชวัลลภ จึงทำให้เขากลายเป็นตัวอันตรายบนยานไปในทันที เพื่อปกป้องชีวิตคนอื่นๆบนยาน หากช่วยเขาไม่ได้ เจ้าชายก็มีหนทางเดียวคือมอบความตายให้กับเขา แต่เพราะมิตรภาพที่ผูกพันกันยาวนานทำให้พระองค์ไม่สามารถหักใจทำเช่นนั้น นักบวชหนุ่มจีฮานราชองครักษ์ของเจ้าหญิงไอบิริน เสนอวิธีการใช้มหาเวทจักรวาลซึ่งเป็นคัมภีร์ลับของหอเทพแห่งซาเลนน่าเข้าสลายคอธมืด แต่ยื่นเงื่อนไขสามประการเพื่อแลกกับคัมภีร์ลับฉบับนั้น
แล้วเพราะมหาเวทนี้เป็นวิชาของอิสตรี มีทางเดียวเท่านั้นคือต้องฝึกร่วมกันกับเจ้าหญิงไอบิริน เพื่อช่วยชีวิตพระสหายรัก เจ้าชายจึงต้องยอม “ง้อ” ผู้หญิงเป็นครั้งแรกในชีวิต แม้ในที่สุดเจ้าหญิงน้อยจะตอบรับปากช่วยเหลือ เพียงแต่ลูเปอร์เซียสเกลียดชังเจ้าหญิงไอบิรินและพระองค์ก็รู้สึกกลัวเขามาก สามราชวัลลภที่เหลือจึงช่วยกันวางแผนให้เจ้าหญิงน้อยแปลงโฉมเป็นหญิงสาวบนดาวทอร์เรียส ชื่อรีอายา และพาลูเปอร์เซียสลงไปรักษาตัวที่นั่น
เจ้าหญิงไอบิรินใช้วิชาเชื่อมกระแสจิตในการฝึกมหาเวทจักรวาลกับลูเปอร์เซียส แล้วจากการเชื่อมจิต และเข้าไปรับรู้เรื่องราวมากมายที่เก็บอยู่ข้างในจิตใจของเขา ทำให้เจ้าหญิงค่อยๆ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้